Neobux : 9 เทคนิคการทำ Neobux ให้มีรายได้ยั่งยืน


เทคนิคการทำ Neobux ให้มีรายได้อย่างยั่งยืน

กุญแจ สำคัญในการเพิ่มรายได้จาก NeoBux คือ Referrals ยิ่งคุณมี Referrals มากขึ้นเท่าไร รายได้ของคุณยิ่งเพิ่มเร็วขึ้นเท่านั้น แต่การที่ NeoBux มีนโยบายให้เช่า Referrals กลับทำให้คนจำนวนหนึ่งล้มเหลว ทั้งนี้เพราะพวกเขาสนใจแต่การเช่า เช่า และเช่า Referrals จนหมดหน้าตัก โดยไม่สำรองเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับต่ออายุ Referrals

Referrals ของ NeoBux เป็นคนจริงๆ ไม่ได้เป็น BOTS เหมือนอย่างเว็บ PTC อื่นๆ โดย NeoBux คิดค่าเช่าเดือนละ $0.20 ส่วนใหญ่แล้ว Referrals ที่เช่ามาจะแอคทีฟ แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่แอคทีฟอย่างที่คิด ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะรีไซเคิลคนที่ไม่แอคทีฟเปลี่ยนเป็นคนใหม่หรือไม่ โดยมีค่าธรรมเนียมการรีไซเคิล $0.07 ต่อคนต่อครั้ง ด้วยเหตุที่การรีไซเคิลมีค่าใช้จ่าย ดังนั้นอย่าได้รีไซเคิลมากจนเกินไป

ภารกิจ ของคุณ คือ การเป็น Ultimate member และมี Referrals 4,199 คน กลยุทธ์นี้จะนำคุณก้าวไปสู่จุดนั้น และขอให้จำไว้ว่า ความอดทนเป็นหัวใจสำคัญ กรุงโรมไม่ได้สร้างในวันเดียว และเช่นเดียวกัน คุณไม่อาจสร้างรายได้ $30 ต่อวันสำเร็จได้ในเดือนเดียว

Step 1:
หลัง จากสมัครเป็นสมาชิก NeoBux ให้คุณเลือกช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งของแต่ละวัน ที่คุณสามารถล็อกอินเข้าไปคลิก Ads ทั้งหมดของคุณได้ และพยายามคลิกเวลาเดียวกันทุกวัน (ถ้าสามารถทำได้) คุณต้องคลิก Ads สีส้มทั้งหมดเพื่อที่จะได้รับเครดิตการคลิกของ Referrals ของคุณ ถ้าคุณไม่ได้คลิกวันนี้ คุณก็จะไม่ได้รับเครดิตการคลิกของ Referrals ของคุณในวันพรุ่งนี้

Option: ทำการติดตั้งโปรแกรมส่วนขยายที่ชื่อ AdAlert ให้กับเว็บเบราเซอร์ของคุณ โปรแกรมนี้จะช่วยเตือนคุณเวลาที่มี Ads ใหม่มาให้คลิก นับเป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มรายได้ของคุณ

Step 2:
ให้ คุณสะสมเงินในบัญชี Main balance ให้ได้ $2.0 และโอนไปยังบัญชี Rental balance อย่าได้รีบเช่า Referrals ทันทีที่คุณมีเงิน $0.6 ใน Main balance อย่างที่คนอื่นๆ เขาทำกัน จริงอยู่ที่คุณสามารถเช่า Referrals ได้ 3 คนจากเงินจำนวน $0.6 นี้ แต่คุณจะไม่มีเงินเหลือไว้สำหรับการต่ออายุ Referrals ขอให้คุณอดทนรอจนกระทั่งมีเงินในบัญชี $2

คุณ อาจต้องใช้เวลานานมากในการสะสมเงินให้ถึง $2 ด้วยตนเอง แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยเงินจำนวนนี้ จะทำให้คุณสามารถรักษา Referrals ใหม่ไว้ได้ และยังเพียงพอสำหรับการรีไซเคิล Referrals ที่ไม่แอคทีฟอีกด้วย

Step 3:
ให้ คุณเช่า Referrals 3 คนจากเงิน $2 ใน Rental balance หลังจากนั้นให้เปิดใช้งาน AutoPay (คุณจะพบปุ่ม AutoPay ที่ส่วนบนของหน้าที่แสดงรายชื่อ Rented Referrals ของคุณ) การเช่า Referrals มีต้นทุน $0.20 ต่อเดือน เมื่อคุณเปิดใช้งาน AutoPay แล้ว แทนที่คุณจะเป็นฝ่ายจ่ายค่าเช่าให้กับ Rented Referrals จะกลับกลายเป็นว่า Rented Referrals ทำงานจ่ายค่าเช่าให้ตัวเอง ถึงแม้ว่าคุณจะมีรายได้จาก Rented Referrals ลดลง แต่ในทางตรงข้าม Rented Referrals จะยังอยู่กับคุณตราบเท่าที่เขายังแอคทีฟ

Tip: จงต่อสู้กับแรงกระตุ้นที่เรียกร้องให้ถอนเงินออกจากบัญชี ตามปกติแล้ว คนส่วนใหญ่จะต้องการถอนเงินเมื่อมีเงินในบัญชีครบ $2.0 ตามเกณฑ์การถอนเงิน เพื่อทดสอบดูว่า NeoBux จ่ายแบบทันทีจริงอย่างที่สัญญาไว้หรือไม่ ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงขอยืนยัน ณ ที่นี้ว่า NeoBux จ่ายจริง แต่หากคุณต้องการลองก็ตามใจ แต่ขอให้ลองแค่ครั้งเดียวก็เพียงพอแล้ว

Step 4:
ให้ คุณเช่า Referrals เพิ่มขึ้นครั้งละ 3 คน ทุกครั้งที่เงินใน Main balance ของคุณแตะระดับ $2.0 ทั้งนี้ เมื่อคุณมีรายได้มากขึ้น คุณก็สามารถเช่า Referrals ได้มากขึ้นด้วย เมื่อคุณมี Rent referrals ถึง 300 คน ให้คุณหยุดเช่า และเปลี่ยนมาเป็นการบำรุงรักษา Referrals และสะสมเงินใน Main balance แทน

Step 5:
เมื่อยอด เงินใน Main balance ของคุณเพิ่มเป็น $100 ให้คุณใช้เงินจำนวน $90 มาอัพเกรดเป็น Golden member ซึ่งจะทำให้คุณได้รับค่าตอบแทนจากการคลิกของ Rented referrals เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว คือ $0.01 ต่อคลิก จากเดิมที่เคยได้ $0.005 ต่อคลิก

Step 6:
ให้ คุณกลับมาเช่า Referrals อีกครั้งหนึ่ง โดยอาศัยหลักการเดิมคือต้องมีเงินเหลือพอสำหรับต่ออายุและรีไซเคิลด้วย จนกระทั่งคุณมี Rented referrals ครบ 1,200 คน จึงหยุดเช่า เปลี่ยนไปใช้แนวทางการบำรุงรักษา Referrals และสะสมเงินใน Main balance แทน

Step 7:
ให้ คุณอัพเกรดเป็น Ultimate member ทันทีที่คุณมีเงินใน Main balance มากพอ ถึงแม้ว่า Ultimate member จะมีราคาแพงแต่ก็มีสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า สิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้จากการเป็น Ultimate member คือ “ออโต้รีไซเคิลภายใน 7 วัน” ถ้า Rented referrals ของคุณไม่แอคทีฟเป็นเวลา 7 วันติดต่อกัน NeoBux จะทำการออโต้รีไซเคิลให้คุณฟรี ดังนั้น เมื่อคุณเป็น Ultimate member แล้ว ฉันขอแนะนำให้คุณหยุดรีไซเคิลด้วยตนเอง ปล่อยให้ระบบออโต้รีไซเคิลทำงานของมันไป

ใน ขณะเดียวกัน เมื่อคุณเป็น Ultimate member ค่าตอบแทนจากการคลิกของตัวคุณเองจะเพิ่มขึ้นด้วย คุณจะได้รับ $0.02 ต่อคลิก และรับประกันที่ 15 คลิกต่อวัน นอกจากนี้ คุณยังได้สิทธิวันหยุด 30 วัน โดยที่คุณจะได้รับเครดิตการคลิกของ Rented referrals แม้คุณจะไม่ได้คลิกเลยในวันหยุดของคุณ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย

Step 8:
เมื่อ คุณเป็น Ultimate member แล้ว ให้คุณเริ่มเช่า Referrals อีกครั้งหนึ่ง จนกระทั่งคุณมี Rented referrals ประมาณ 4,000 – 4,199 คน จึงหยุดเช่าพร้อมกับปิดใช้งาน AutoPay และหันมาต่ออายุ Rented referrals คราวละ 90, 150, หรือ 240 วัน ยิ่งวันต่ออายุนานขึ้นเท่าไร ส่วนลดที่คุณได้ก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น เมื่อพิจารณาในระยะยาวแล้ว แม้การต่ออายุ 240 วันจะมีต้นทุนสูง แต่ด้วยส่วนลดที่มากถึง 30% เทียบกับส่วนลดของ AutoPay ที่ 15% การต่ออายุ 240 วันจะทำให้คุณมีรายได้มากขึ้น

การถอนเงิน (Cashing Out) 

ช่วง ที่ดีที่สุดในการถอนเงินทุนออกมาก็คือ ช่วงที่คุณเริ่มมีรายได้พอสมควรจาก Rented referrals จำนวน 4,000 คนขึ้นไป แต่คนส่วนมากไม่อาจอดทนรอได้นานขนาดนั้น ฉันจึงขอแนะนำช่วงที่เร็วที่สุดที่สามารถถอนเงินทุนออกมาได้ นั่นคือ ช่วงที่คุณเป็น Golden member แล้ว แต่พึงระลึกไว้ว่า ยิ่งคุณมี Rented referrals มากกว่า 4,000 คนเร็วขึ้นเท่าไร คุณยิ่งมีรายได้เพิ่มเร็วขึ้นเท่านั้น

Tips: คุณสามารถเพิ่มรายได้จาก NeoBux ได้ด้วยการหา Directed referrals ผ่านลิงค์หรือแบนเนอร์ที่ NeoBux จัดเตรียมไว้ให้ Directed referrals นั้นไม่มีต้นทุนในการได้มาและบำรุงรักษา พวกเขาจะสร้างรายได้ให้คุณตราบเท่าที่ยังคงแอคทีฟอยู่ รายละเอียดเกี่ยวกับค่าคอมมิชชั่นจาก Directed referrals สามารถศึกษาได้ในเว็บไซต์ของ NeoBux

มัน อาจจะดูเหมือนว่าต้องใช้เวลาชั่วกัปชั่วกัลป์ในการสร้างรายได้ที่ยั่งยืน แต่จริงๆ แล้วใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีต่อวัน และคุณจะเริ่มสังเกตเห็นการเติบโตอันน่าอัศจรรย์ของรายได้เมื่อคุณเริ่มมี Referrals


สิ่ง ที่สำคัญที่สุด คือ ความอดทน จงยึดมั่นกับคำคำนี้ แล้วคุณจะมีรายได้ที่ยั่งยืนและยิ่งใหญ่หลั่งไหลเข้ามาทุกวันอย่างรวดเร็ว กว่าที่คุณคิด ขอให้โชคดี


>>สมัครNeobux<<

บทความทั่วไป Neobux 
Neobux 4 กฎข้อห้าม ข้อบังคับ ข้อแนะนำ ** ควรอ่านละทำความเข้าใจ เพื่อไม่ให้บัญชีถูกระงับ**10 ความคิดเห็น:

 1. ยืนยันครับว่า Clixsense และ Neobux จ่ายจริง รวดเร็ว ทำง่ายได้เงินดี ผมมีเทคนิคครับ ดูเทคนิคและสมัครได้เลยครับที่
  http://neobuxverygood.blogspot.com/
  หรือ
  http://clixsenseblogspot.blogspot.com/

  สมัครเลยครับ
  http://www.neobux.com/?r=sarawutksi

  http://www.clixsense.com/?6939455

  ตอบลบ
 2. สงสัยเรื่องกฎข้อห้ามค่ะ ถ้าคอม pc เครื่องสมัครได้ 1 คน แล้วถ้าเราสมัครที่เครื่อง pc แล้วไป login ที่มือถือจะถูกแบนมั้ยคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. นีโอบัก เล่นกับเมื่อถือไม่ได้ครับ จะผิดกฏทันที่ แต่เว้บอื่นเช่น Grandbux Clixsense เล่นได้ครับ

   ลบ
 3. ถ้าเล่น neobux ที่คอมพิวเตอร์แล้ว เราจะเล่น grandbux ในไอแพดที่ต่อไวไฟอินเตอร์เน็ตจากในบ้านเดียวกันได้ไหม

  ตอบลบ
 4. หวัดดีครับ แอดมินผมเพิ่งใช้งาน neobuxครับ และทำตามทุกขั้นตอน แต่ผมอยากลงทุนแต่ สงสัยว่ากราฟสีแดงกะสีฟ้าอะครับ ผมเข้ามาคลิกตอนสายสมำ่เสอแต่ทำไมกราฟสีแดงมันชอบตกลงมาเรื่อยเลยครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. กราฟสีแดง คือเวลา Sever time ครับ
   ส่วนกราฟสีฟ้า คือเวลา local Time ครับ
   คือเอาเป็นว่าอย่างนี้ครับ ให้คลิกก่อน 11 ของทุกวันครับ เพื่อให้กราฟสีแดงมันขึ้นมาให้ครบเต็มจำนวนครับ เว็บมันก็จะนับว่าวันนั้นเรามาคลิกครับ

   ลบ
 5. Get daily suggestions and instructions for making $1,000s per day ONLINE for FREE.
  GET FREE ACCESS INSTANLY

  ตอบลบ
 6. The top facts about Clixsense's GPT Click Feature:
  1. Up to $0.02/click.
  2. 5 seconds starting timer.
  3. Re-click every 24 hours.

  ตอบลบ
 7. QUANTUM BINARY SIGNALS

  Get professional trading signals sent to your cell phone every day.

  Start following our signals NOW and gain up to 270% a day.

  ตอบลบ